7 Lý Do Bạn Nên Đầu Tư Xây Nhà Trọ Cho Thuê Tại Hồ Chí Minh

Xu hướng đầu tư xây nhà trọ cho thuê tại Hà Nội đang dẫn đầu trong nhóm kinh doanh bất động sản cho thuê trong những năm gần đây và đang mở rộng ra các thành phố lớn khác trên 63 tỉnh thành. Trong bài viết này, Ferino sẽ chia sẻ đến bạn những lý do nên đầu tư xây nhà trọ cho thuê tại Hà Nội.

1. Vị trí đắc địa

Hà Nội là thủ đô của cả nước, là một trong hai thành phố lớn nhất đang có tốc độ đô thị hóa và hiện đại hóa nhanh chóng. Nơi đây tập trung khá nhiều trụ sở chính, nhiều trường học cũng như các khu công nghiệp, tập đoàn lớn. Do đó, lượng công nhân đang làm việc tại các khu công nghiệp, sinh viên đang theo học các trường đại học cũng như nhân viên văn phòng sẽ có nhu cầu tìm nhà trọ để ổn định nơi ăn, ngủ, học tập. thích công việc.

Nhu cầu lớn sẽ sinh ra nguồn cung, vì vậy nếu bạn đang muốn đầu tư kinh doanh thì hãy nghĩ ngay đến việc đầu tư xây nhà cho thuê tại Hà Nội.

xay-ha-tro-cho-thue-tai-ha-noi

Xây nhà trọ cho thuê tại Hà Nội

2. Thị trường tiêu thụ rộng lớn

Trong kinh doanh, bạn phải có tầm nhìn xa và đánh giá được nhu cầu của thị trường trước khi xuống tiền. Đầu tư xây phòng trọ kinh doanh trên mảnh đất vàng Hà Nội là bạn đang nắm chắc một dòng thị trường tiêu thụ vô cùng lớn cho dự án kinh doanh của mình. Tại sao vậy?

Đơn giản vì chỉ mất 2 giây, ngay bây giờ để chúng tôi liệt kê ra cho bạn những ai đang có nhu cầu thuê phòng trọ lớn tại Hà Nội.

so-cau-thue-tro-tai-ha-noi-lon

Nhu cầu thuê nhà trọ tại Hà Nội rất lớn

Xem thêm   Tham Khảo Mẫu Biệt Thự 3 Tầng 4 Phòng Ngủ Hiện Đại Tại Bình Dương

Đầu tiên là công nhân

Đây là đối tượng chiếm số lượng lớn nhất trong các ngành nghề hiện nay, họ có thể đang làm việc tại các khu công nghiệp hoặc là các công ty tư nhân, công ty nước ngoài khác. Đối tượng này có mức thu nhập trung bình thấp nên sẽ có nhu cầu thuê phòng trọ giá rẻ, nếu bạn có mảnh đất gần khu công nghiệp thì xin chúc mừng bạn, thị trường tiêu thụ lớn đang chờ dự án xây phòng trọ. chỗ ở cho thuê của bạn.

Thứ hai là học sinh

Nếu tính nhanh Hà Nội, chúng ta cũng có thể thống kê được hàng chục trường đại học lớn, chưa kể các trường cao đẳng, trung cấp; Theo thống kê, hiện nay trên địa bàn Hà Nội có hàng trăm nghìn học sinh, sinh viên đang theo học tại các trường. Nhu cầu nhà ở KTX của mỗi trường cũng quá tải, chỉ đáp ứng một phần nhỏ nhu cầu của sinh viên thuộc diện chính sách, ưu tiên nên xây nhà trọ cho sinh viên thuê là một ngành béo bở. bạc ngày nay.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng, sinh viên chủ yếu còn sống và phụ thuộc vào sự hỗ trợ của gia đình nên nhu cầu ăn, ở của các bạn cũng không quá cao, bạn có thể cân nhắc đầu tư xây phòng trọ cấp 4 giá rẻ cho thuê.

Thứ ba là một đối tượng khác

Bao gồm nhiều đối tượng như công chức, viên chức, nhân viên văn phòng … hiện đang làm việc tại các công ty, tòa nhà hoặc trong các cơ quan, trường học. Đây là đối tượng có mức thu nhập trung bình trở lên, nhu cầu về thiết kế của đối tượng này khá cao. Bạn có thể giảm mật độ xây dựng và tăng diện tích xây dựng, đầu tư thêm nội thất cơ bản để cho thuê với giá cao hơn các đối tượng khác.

Xem thêm   Xây nhà 2 tầng hiện đại full nội thất với 700 triệu đồng

Nắm bắt nhu cầu, phân khúc thị trường, có trong tay mảnh đất vàng đắc địa, bạn còn chần chừ gì nữa mà không đầu tư kinh doanh nhà trọ ngay hôm nay?

3. “Mốt” chưa bao giờ hết “hot” ở Hà Nội

Xây nhà trọ cho thuê tại Hà Nội đang là xu hướng kinh doanh bất động sản cho thuê phổ biến được nhiều người đầu tư trong những năm gần đây. Tốc độ đô thị hóa của thành phố ngày càng cao, mật độ dân cư cư trú tại Hà Nội tăng vọt kéo theo nhu cầu về nhà ở lớn. Nhiều dự án chung cư được xây dựng để giảm mật độ đô thị nhưng không có nhiều người mua được nhà tại Hà Nội, phần lớn người lao động chọn thuê nhà trọ để sinh sống và làm việc. Chính vì vậy, nhu cầu thuê và nhu cầu thuê nhà trọ tại Hà Nội trong những năm gần đây chưa bao giờ hạ nhiệt.

4. Rủi ro khi xây nhà trọ cho thuê tại Hà Nội

Rủi ro trong kinh doanh là gì? Tức là có những yếu tố phát sinh, ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn thu của bạn, nguồn thu không ổn định, không kiểm soát được và có xu hướng giảm mạnh.

Với nhu cầu thị trường lớn như hiện nay thì việc kinh doanh phòng trọ tại Hà Nội sẽ mang lại cho bạn nguồn thu ổn định hàng tháng. Thu nhập cho thuê khá đồng đều và có tính chất “lâu dài”. Do đó, hệ số rủi ro trong kinh doanh sẽ cực kỳ thấp nên bạn có thể yên tâm đầu tư xây nhà trọ.

Xem thêm   Biệt Thự 1 Tầng 120m2 Mái Thái - Thiết Kế Hiện Đại Thu Hút Mọi Ánh Nhìn

Nha-tro-ha-noi-luon-chay-phong

Khu trọ luôn cháy hàng dù kinh tế đang suy thoái.

5. Lợi nhuận từ vốn dự phòng

Nếu có trong tay một số vốn kha khá, thay vì tiết kiệm chi tiêu, bạn hãy nắm bắt thị trường bất động sản cho thuê để lên kế hoạch thiết kế và thi công phòng trọ phù hợp với nhu cầu của mình. nhu cầu thị trường về lợi nhuận. Lợi nhuận từ kinh doanh nhà trọ hàng tháng ổn định và bền vững nên số vốn nhàn rỗi của bạn chắc chắn sẽ sinh lời theo thời gian.

6. Dễ dàng quản lý

Không quá khó khăn và phức tạp như việc quản lý vận hành chuỗi nhà hàng, quán cà phê… việc quản lý một dãy nhà trọ, nhà trọ sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Khi thuê hai bên sẽ ký hợp đồng cam kết và ràng buộc, số tiền thuê sẽ được thanh toán vào đầu tháng và cố định. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian và công sức cho việc vận hành và quản lý doanh thu của nhà nghỉ.

7. “Không nhạy cảm” với nguy cơ khủng hoảng kinh tế

Ngay cả khi kinh tế thế giới khủng hoảng trầm trọng và kinh tế Việt Nam bị ảnh hưởng trực tiếp thì việc xây nhà trọ cho thuê tại Hà Nội cũng không bị ảnh hưởng, bởi nhu cầu ăn ở là quan trọng nhất. nhu cầu tất yếu của con người.

Nếu bạn còn đang băn khoăn về việc có nên đầu tư xây nhà trọ cho thuê tại Hà Nội hay không thì chắc chắn sau khi đọc bài viết này bạn đã bỏ túi được những điều hay ho để có thể mạnh dạn đầu tư vào hạng mục này. Tài sản cho thuê này?

0943.263.668
Liên hệ