Ferino Design Ý Tưởng Sáng Tạo

Khởi nguồn từ năm 2015, Công ty TNHH Xấy Dựng và Thương Mại Ferino với việc phát triển và xây dựng thương hiệu nội thất và xây dựng Ferino tự hào là sự lựa chọn số 1 cho tất cả các khách hàng muốn sở hữu một ngôi nhà hiện đại. Trong từng bước của các dự án, chúng tôi đều có những thế mạnh riêng và khác biệt so với những công ty khác có cùng lĩnh vực, đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng. Điều đó giúp Ferino design vươn mình trở thành doanh nghiệp Thiết kế và Thi công nội thất, Kiến trúc hàng đầu..

DẪN ĐẦU PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI
 
Ferino design là thương hiệu lớn và uy tín trong ngành thiết kế và thi công nội thất, khác biệt với các đơn vị trên thị trường Ferino design chỉ làm việc một phong cách duy nhất là Hiện Đại, là đơn vị tiên phong tạo ra xu hướng trong phong cách hiện đại với những gia pháp về ứng dụng vật liệu, màu sắc và mảng khối đồng nhất trong phong cách hiện đại. Với 10 năm kinh nghiệm Ferino design hiện đang sở hữu nhà máy sản xuất cùng quy trình quản lý đạt chuẩn, đội ngũ được đào tạo bài bản.

Dịch vụ của Ferino

THIẾT KẾ NỘI THẤT

Dựa trên yêu cầu và sở thích của khách hàng, Ferino tư vấn ý tưởng nội thất, phân bổ mặt bằng, ánh sáng, trần-tường-sàn, lựa chọn nội thất, màu sắc, chất liệu, đồ trang trí cho toàn công trình. Ferino trình bày ý tưởng và bảng vẽ 3D, trực tiếp sản xuất sắp xếp đồ nội thất tạo thành một tổng thể hoàn chỉnh cho công trình.  

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Sắp đặt không gian bao gồm kiến trúc, kết cấu, cấp điện, chiếu sáng, cấp thoát nước, điều hòa, thông gió,… và thời gian để tạo nên một nơi sinh sống đẹp, chất lượng, tiện ích, công năng, tạo nên môi trường sống thuận tiện, thoải mái và cả niềm tự hào cho chủ nhân, cùng các thành viên trong gia đình.

THI CÔNG TRỌN GÓI

Thi công nội thất kiến trúc trọn gói là dịch vụ giúp tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và tiền bạc cho chủ đầu tư. Thay vì phải tự tay lên kế hoạch sắp xếp hoàn toàn mọi công việc như tìm vật liệu, đơn giá, so sánh đơn giá, dự toán chi phí, tìm nhà thầu, giám sát chất lượng thi công… thì Ferino sẽ trực tiếp lo liệu thay bạn.

Đội ngũ Ferino

Trên con đường khẳng định đơn vị nội thất hàng đầu tại Việt Nam, ngoài thế mạnh về nguyên liệu và công nghệ sản xuất, một yếu tố tạo dựng niềm tin và thương hiệu Ferino design là đội ngõ Kiến trúc sư tài năng, nhiều kinh nghiệm và luôn không ngừng sáng tạo, mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.