Phong cách mới cho ngôi nhà bạn

Thổi hồn vào không gian, Kiến trúc sư Ferino Design truyền tải thông điệp và tinh thần của gia chủ vào trong thiết kế từng đồ nội thất. Lựa chọn chất liệu mềm mại uyển chuyển nhưng tinh tế như chính cá tính của gia chủ để mỗi khi khách đến chơi nhà đều cảm nhận được một cách sắc nét.


Ferino Design luôn sáng tạo trong việc xử lý nhược điểm mặt bằng nhằm mang đến không gian giàu tính nghệ thuật hơn. Bố cục nội thất cân đối, hài hòa kết hợp cùng màu sắc tinh tế tạo đặc trưng theo phong cách khách hàng đã lựa chọn. Đặc biệt, yếu tố ánh sáng cũng rất được chú trọng để tạo nên một tổng thể nội thất hoàn hảo.

about us

 Ferino giải pháp luôn cải tiến

Ferino Design là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, thi công công trình kiến trúc xây dựng; thiết kế, sản xuất và thi công nội ngoại thất; sản xuất, cung cấp và trang trí các sản phẩm đồ gỗ….. Ở Ferino Design, khách hàng sẽ có cơ hội trài nghiệm những sản phẩm độc đáo và thông minh, đề cao an toàn chất lượng và tính hữu ích của ngôi nhà. Với đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư có trình độ cao, làm việc chuyên nghiệp, Ferino luôn hoàn thành, đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình.

Dich vụ của chúng tôi

Thiết kế kiến trúc, nhà phố, biệt thự, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, cafe, khách sạn…

Thiết kế, thi công nội thất, nhà phố, căn hộ, nhà hàng, hách sạn…

Vật liệu hoàn thiện ốp tường, trần , sàn nhựa ngoài trời, chất liệu pvc, spc, pe…

FERINO DESIGN DẪN ĐẦU PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Ferino design tự hào là sự lựa chọn số 1 cho tất cả các khách hàng muốn sở hữu một ngôi nhà hiện đại. Trong từng bước của các dự án, chúng tôi đều có những thế mạnh riêng và khác biệt so với những công ty khác có cùng lĩnh vực, đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng. Điều đó giúp Ferino design vươn mình trở thành doanh nghiệp Thiết kế và Thi công nội thất, Kiến trúc hàng đầu.

Dự án đã thực hiện

Tại sao khách hàng chọn ferino

Hãy hiêu rằng bạn đang làm việc với chính xưởng sản xuất chứ không phải thông qua đại lý hay công ty thiết kế, và đó là lý do giá của chúng tôi luôn luôn hợp lý với mỗi công trình

Hãy hiêu rằng bạn đang làm việc với chính xưởng sản xuất chứ không phải thông qua đại lý hay công ty thiết kế, và đó là lý do giá của chúng tôi luôn luôn hợp lý với mỗi công trình Sự chuyên nghiệp từ lúc gặp gỡ, lên ý tưởng, thiết kế, thi công và lắp đặt chính là nền móng cho một sự hợp tác bền chặt Với đội ngũ thiết kế và xưởng sản xuất lâu năm, chúng tôi tự tin rằng mình luôn có những kinh nghiệm quý báu trong thiết kế và thi công nội tbền. Mỗi công trình chúng tôi luôn có chế độ bảo hành đầy đủ và là cam kết hoàn trả nếu công trình thi công, vật liệu không đủng hay bị hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Mỗi công trình mỗi tình yêu. Không gian sống không chỉ là nơi để ngủ mà là nơi vun đắp yêu thương của các thành viên và đó là nhiệm vụ để Virgo thiết kế ra những sản phẩm hoàn mỹ.