Mẫu Nhà Thép Tiền Chế Thiết Kế và Ưu Điểm

Nhà tiền chế hay còn được gọi là nhà khung thép, đây được xem là loại hình nhà ở phổ biến trong ngành xây dựng suốt thời gian qua. Loại nhà này được thi công với các khung trụ bằng thép và lắp đặt theo một bản vẽ kiến trúc đã thiết kế trước. Một trong những điều tạo ấn tượng tốt đối với các chủ đầu tư đó chính là không gian sử dụng rộng rãi và thời gian thi công nhanh. Nhà thép tiền chế cũng có tính ứng dụng tương đối cao như xây dựng ở các công trường, làm nhà dân dụng, nhà hàng hay nhà xưởng đều rất phù hợp. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về một số mẫu nhà thép tiền chế đẹp và những ưu điểm của loại nhà này.

Mẫu Nhà Thép Tiền Chế Thiết Kế và Ưu Điểm

Thiết Kế Mẫu Nhà Thép Tiền Chế

Mẫu Nhà Thép Tiền Chế Hai Tầng

Mẫu nhà thép tiền chế hai tầng này có thành phần chính làm từ sắt thép, vật liệu xây dựng nhẹ, vật liệu cách âm, cách nhiệt. Điểm đặc biệt của căn nhà là phòng ngủ được thiết kế rất riêng tư, còn không gian phòng khách, phòng bếp và nhà ăn là không gian mở. Nhìn từ bên ngoài chắc hẳn không ít người nhầm tưởng đây là căn nhà làm từ những vật liệu như bê tông, cốt thép,… Nhưng trên thực tế đây là căn nhà tiền chế, thiết kế mặt chính sử dụng cửa kính mang đến cảm giác rộng rãi, thoáng đãng.

Xem thêm   Ferino - Công ty thiết kế và thi công nhà lắp ghép uy tín

Nhà Thép Tiền Chế Hai Tầng Với Gam Màu Nâu-Đen

Mẫu nhà thép tiền chế hiện nay này gồm có hai tầng. Tầng một là không gian sinh hoạt chung, tầng hai là phòng ngủ. Căn nhà sử dụng hai gam màu chính nâu – đen mang đến sự sang trọng đặc biệt. Nhà cấp 4 tiền chế này bạn có thể mất vài tuần hoặc vài tháng để thực hiện. Đồng thời, quá trình thực hiện cũng tùy thuộc vào quy mô xây dựng, nhân công cũng như yêu cầu của chủ nhà.

Ưu Điểm Của Nhà Thép Tiền Chế

Không Gian Sử Dụng Rộng Rãi

Một trong những ưu điểm lớn nhất của nhà thép tiền chế là không gian sử dụng rộng rãi. Do khung và vách được lắp ghép bằng thép nên các vách ngăn trong căn nhà có thể thiết kế linh hoạt hơn so với nhà truyền thống. Việc này giúp cho không gian phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp được bố trí hợp lí, thoáng đãng và đủ ánh sáng tự nhiên.

Thời Gian Thi Công Nhanh

Một trong những ưu điểm khác của nhà thép tiền chế đó là thời gian thi công nhanh chóng hơn so với nhà truyền thống. Toàn bộ kết cấu thép có thể sản xuất đồng bộ sẵn rồi đưa ra công trường lắp dựng trong thời gian khá ngắn. Việc này giúp cho loại hình nhà ở này đảm bảo tiết kiệm chi phí, mang đến giải pháp bảo vệ môi trường, giảm thiểu lượng khí thải tốt hơn so với phương pháp xây dựng truyền thống.

Xem thêm   Điều Cần Biết Khi Chọn đơn vị Nhà Lắp Ghép Chuyên Nghiệp

Tính Ứng Dụng Cao

Nhà thép tiền chế cũng có tính ứng dụng tương đối cao như xây dựng ở các công trường, làm nhà dân dụng, nhà hàng hay nhà xưởng đều rất phù hợp. Với thiết kế linh hoạt, mẫu mã đa dạng, loại nhà này phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau, từ nơi ở cho gia đình đến nơi làm việc cho doanh nghiệp.

Tính Tiết Kiệm

Nhờ công nghệ xây dựng tiên tiến, việc sản xuất và lắp đặt nhà thép tiền chế trở nên dễ dàng hơn. Việc này giúp cho loại hình nhà ở này đảm bảo tiết kiệm chi phí so với những loại nhà khác.

Kết Luận

Như vậy, mẫu nhà thép tiền chế đã trở thành một xu hướng mới trong ngành xây dựng hiện nay vì những ưu điểm của nó. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu xây nhà hoặc đầu tư vào bất động sản thì không nên bỏ qua loại hình nhà ở này. Chúc các bạn thành công!

0943.263.668
Liên hệ