Thi Công Và Sản Xuất Nhà Lắp Ghép

Ferino – Đơn Vị Tiên Phong Thi Công Và Sản Xuất Nhà Lắp Ghép Tại Việt Nam

I – Giới Thiệu Tổng Quan

Ferino là đơn vị tiên phong trong việc thi công và sản xuất nhà lắp ghép tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm có giá trị cao, thân thiện với môi trường, bền bỉ về công năng, và tinh tế về sự thẩm mỹ.

Với nền tảng là một đơn vị thiết kế kiến trúc và có tầm nhìn là một công ty đa ngành trong lĩnh vực sáng tạo, sản xuất và dịch vụ, Ferino cam kết mang đến những sản phẩm nhà lắp ghép chất lượng và bền vững cho chính gia đình của bạn.

II – Quy Trình Thi Công Lắp Đặt Nhà Lắp Ghép Tại Ferino

Tư vấn và thiết kế:

 • Tư vấn: Khi đến với Ferino, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn chi tiết về các mẫu nhà lắp ghép phù hợp với từng nhu cầu và mục đích sử dụng như homestay, nhà nghỉ dưỡng, kinh doanh, vv. cũng như diện tích căn nhà.
 • Thiết kế: Sau khi hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, Ferino sẽ phác thảo bản vẽ cơ bản trước khi tạo ra bản vẽ 3D để đảm bảo bản thiết kế truyền tải đầy đủ mong muốn của khách hàng cho căn nhà lắp ghép của mình.

Sản xuất:

Ferino được đánh giá là đơn vị thi công uy tín trong lĩnh vực nhà lắp ghép tại Việt Nam. Với các sản phẩm của Ferino, vẻ đẹp bên ngoài của ngôi nhà luôn được chú trọng và đề cao. Đội ngũ nhân viên Ferino tập trung vào việc thiết kế và hoàn thiện từng chi tiết nhỏ bên trong căn nhà, đảm bảo công năng và tối ưu không gian.

Xem thêm   Thi công nhà tiền chế tại Hồ Chí Minh: Các yếu tố quan trọng cần biết

Ferino có quy trình làm việc đồng nhất từ công đoạn thiết kế, sản xuất cho đến khi bàn giao nhà cho khách hàng. Chúng tôi cam kết không thông qua trung gian nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả. Ferino cũng cam kết bảo hành, tháo dỡ và di dời nhanh chóng khi khách hàng có nhu cầu.

Lắp đặt và hoàn thiện:

Với khả năng module hoá căn nhà, Ferino có thể dễ dàng vận chuyển các vật liệu, cấu kiện qua các vùng núi, vùng xa xôi. Thời gian lắp ráp công trình tại Ferino chỉ kéo dài trong khoảng 2 – 3 ngày tuỳ theo quy mô công trình. Sau khi lắp đặt, khách hàng có thể dọn vào ở luôn bởi nhà lắp ghép tại Ferino đã được trang bị đầy đủ những nội thất cần thiết cho một căn nhà cơ bản.

III – Những Lí Do Bạn Nên Chọn Ferino

Nhà lắp ghép đang trở thành xu hướng và được ưa chuộng bởi nhiều gia đình Việt. Dưới đây là những lí do mà bạn có thể đặt niềm tin vào Ferino cho chính mái ấm của mình:

 • Ferino xuất phát là một đơn vị thiết kế, nên vẻ đẹp tổng thể của ngôi nhà luôn được đề cao và chú trọng. Các chi tiết từ hệ thống dẫn điện, nước đến hệ nan che điều hòa được hoàn thiện chỉn chu, nâng cao tính thẩm mỹ mà vẫn đảm bảo công năng sử dụng.
 • Đơn vị Ferino có quy trình làm việc đồng nhất: từ thiết kế → sản xuất → giao tận nơi cho khách hàng. Vì không thông qua bất cứ trung gian nào, khách hàng hoàn toàn yên tâm nhận được sản phẩm chất lượng nhất và giá cả ổn nhất từ nhà đến đồ nội thất.
 • Ferino luôn đặt tính trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu, vì vậy các chi tiết trong nhà phải đảm bảo tính thẩm mỹ và luôn đi đầu về xu hướng.
Xem thêm   Ferino - Công ty thiết kế và thi công nhà lắp ghép uy tín

Tổng quan Thi Công Và Sản Xuất Nhà Lắp Ghép

Ferino là đơn vị tiên phong trong việc thi công và sản xuất nhà lắp ghép tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm có giá trị cao, thân thiện với môi trường, bền bỉ về công năng, và tinh tế về sự thẩm mỹ.

Thi Công Và Sản Xuất Nhà Lắp Ghép

Ai sẽ dùng Thi Công Và Sản Xuất Nhà Lắp Ghép

Những gia đình, cá nhân hoặc doanh nghiệp có nhu cầu xây dựng nhà lắp ghép với chất lượng cao, tiện ích và tinh thẩm mỹ.

Ưu và Nhược điểm Thi Công Và Sản Xuất Nhà Lắp Ghép

Ưu điểm:

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí so với xây dựng truyền thống.
 • Khả năng di chuyển và tái sử dụng.
 • Tính linh hoạt trong thiết kế và cấu trúc.
 • Tương thích với các yêu cầu về bền vững và tiết kiệm năng lượng.

Nhược điểm:

 • Hạn chế về mẫu mã và kiểu dáng so với xây dựng truyền thống.
 • Đòi hỏi kiến thức kỹ thuật và kỹ năng công nghệ cao để lắp đặt và hoàn thiện.

Với Ferino, bạn sẽ nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp và sản phẩm nhà lắp ghép chất lượng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0943.263.668 hoặc truy cập website https://ferino.vn để biết thêm thông tin chi tiết và nhận báo giá nhanh chóng.

0943.263.668
Liên hệ