Công nghệ xây nhà lắp ghép thông minh

 

Mô hình nhà lắp ghép theo công nghệ hiện đại đang tạo nên một làn sóng mới trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng. Ứng dụng các vật liệu mới cùng công nghệ xây nhà lắp ghép hiện đại đã mang đến cho khách hàng những công trình xây dựng đáng ngưỡng mộ. Để hiểu hơn về tính năng vượt trội, công dụng cũng như khẳng định chất lượng của nhà lắp ghép, cùng khám phá công nghệ sản xuất và module hoá mô hình kiến trúc thú vị này.
Công nghệ nhà lắp ghép thông minh 
Trên thế thới hiện nay có rất nhiều công nghệ nhà lắp ghép hiện đại và thông minh, nhưng được đánh giá cao và ứng dụng nhiều phải kể đến công nghệ module hóa đang được Ferino ứng dụng trong sản phẩm nhà lắp ghép của chúng tôi.
Với mong muốn tạo nên những không gian sống khác biệt, đa dạng và đặc biệt là tiết kiệm chi phí nhất, Ferino ứng dụng công nghệ sản xuất sẵn và module hoá cho các sản phẩm nhà lắp ghép.
Theo công nghệ module hóa, chúng tôi đã tạo nên những module sẵn, dựa trên tiêu chuẩn kích thước điển hình để khi kết hợp sẽ hoàn toàn khớp với nhau và tạo sự hoàn thiện cho công trình. Số lượng các module sẽ được tính toán trước sao cho tối ưu nhất, cũng như quản lý để việc lắp đặt, vận chuyển dễ dàng nhất.
Để thay thế phần bê tông đổ toàn khối, chúng tôi đã nghiên cứu ra vật liệu thay thế có độ chịu lực tương đương, đó là khung thép kết cấu chịu lực.
Khung thép này gồm có vách, sàn và mái được lắp ghép từ những module. Những module được sản xuất hàng loạt bằng cách hàn (có kiểm định chất lượng) các chi tiết cơ khí dựa theo bản mẫu thiết kế.
Nhà lắp ghép– ngôi nhà công nghệ
Không chỉ được xây dựng bằng công nghệ module, nhà lắp ghép tại Ferino còn được sử dụng thêm công nghệ nhà thông minh, giúp cho ngôi nhà trở nên tiện nghi và hiện đại hơn. Với các sản phẩm như:
  • Điều hòa thông minh
  • Hệ thống âm thanh thông minh
  • Hệ thống an ninh
  • Hệ thống chiếu sáng thông minh
  • Điều khiển giọng nói
  • Hệ thống rèm cửa tự động
  • Khóa cửa thông minh…
Xem thêm   Xây nhà ở tphcm cần chuẩn bị những gì?
0943.263.668
Liên hệ